นมสำหรับคุณแม่

มีคุณแม่คนไหนแนะนำนมสำหรับคุณแม่ตอนท้องไหมคะ มีคุณแม่คนไหนทานนมอะไรกันบ้าง

20 ตอบกลับ

ดื่มให้หลากหลายค่ะ อย่าดื่มแบบเดิมซ้ำๆติดๆกัน จะทำให้ลูกเสี่ยงแพ้นมชนิดนั้นค่ะ ส่วนตัวเราดื่มนมวัวรสจืดชนิดพร่องมันเนย สลับกับนมถั่วเหลือง แอนมัม เต้าฮวยนมสดค่ะ นานๆทีจะได้ดื่มน้ำเต้าหู้กับนมอัลมอนด์ เพราะดื่มทีไรอ้วกทุกที😂

เรากินทุกยี่ห้อค่ะ ไม่ได้กินอันไหนเปนพิเศษ แอนมัมบ้าง หนองโพบ้าง ศิรอชัยบ้าง ดีน่าบ้าง เมจิบ้าง แลกตาซอยบ้าง เราท้อง37วีค+3วัน กินทุกยี่ห้อที่ขายในเซเว่น 😆😆 กินหลากหลายแบบนี้ มันสามารถช่วยให้ลูกไม่แพ้นมจ้า

บ้านนี้กินแอนมัมรสน้ำผึ้งรสข้าวมอลต์รสจืดรสผลไม้ นมตราหมีโกลสีชมพูโกจิเบอร์รี่สีเหลืองรสไวท์มอลต์ แลตตาซอย ดีน่างาดำ ไวตามิลค์ช็อกโกแลต น้ำเต้าหู้ เยอะมากค่ะคุณแม่กินสลับกัน

ตราหมี​ สีชมพู​ โฟเลตสูง​ กับแอนมัน​ กับทั้งนมวัวและนมถั่วเหลืองคะ​ บ้านนี้กินสลับกันไปเลย​ กลัวลูกออกมาแล้วแพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่งอะคะ

บ้านนี้ทานหลากหลายค่ะแม่ แอนมัม เอนฟามาม่า ดูเม็กดูมัม ดูเม็กมาม่า ตราหมีชมพู เน้นรสจืดดีน่าถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์จ้าแม่

แม่ทานตัวนี้จ้า อย่าทานบ่อยนะคะให้ทานเว้นวันค่ะ เพราะ กันไว้ไม่ให้หนูน้อยแพ้นม แม่บ้านนี้ทานคู่กับ แบรนด์รังนกค่ะ ทานสลับกันไป

ทานสลับไปนะคะแม่​ นมวัวยี่ห้อไหนก็ได้​ เราทานแอนมัม กับ​ เอนฟามาม่า​ นมถั่วเหลือง​ นมอัลมอนก็แล้วแตายี่ห้อที่ชอบเลยจ้า

บ้านนี้ดื่มตราหมีสีฟ้า ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมพิตาชิโอ นมข้าวโพด สลับกันไปค่ะ แต่เน้นรสจืดหรือหวานน้อยนะคะ

บ้านนี้ทานนมตราหมีกระป๋องสีชมพูค่ะ บางครั้งก็มีแอนมัมบ้างค่ะสลับไปมา

ทานเยอะค่ะสลับกันไป นมหมี นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมข้าวโพด อื่นๆ