ฉี่บ่อย ฉี่ไม่ออก ตอนกลางคืน

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนกลางคืนฉี่บ่อย แต่ฉี่น้อยและก็ฉี่ไม่ค่อยออก ต้องเบิ่งเเรงๆตลอดเลย ต้องทำยังไงดีคะ เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ ถ้ายังฉี่ไม่ค่อยออก ลองหาคุณหมอดูค่ะ