มีคุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วคุมน้ำตาลไม่ได้ยันคลอดบ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วคุมน้ำตาลไม่ได้ยันคลอดบ้างคะ คลอดออกมาน้องปกติแข็งแรงดีไหมคะ พอดีเรา 33 สัปดาห์แล้วแต่ระดับน้ำตาลยังไม่ปกติเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากนอนร้องให้ทุกคืนเลย กลัวลูกจะเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจสบาย ๆ สู้ ๆ นะค่ะ. พยายามควบคุมให้ได้นะค่ะ.