ตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนเบื่ออาหารเวลาตั้งครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ12สัปดาแล้วยังไม่หาย แต่พยายามฝืนกินคะ กินเสร็จจะอ้วกต้องพยายามไม่อ้วกทรมานมากคะ

เป็นค่ะ เป็นช่วงท้องแรกๆ จนหมอด่าให้เพิ่มน้ำหนัก พอมาช่วง 20 week กินไม่หยุดเลยค่ะ

6y ago

เป็นค่ะ จนถึง3เดือนถึงหายคลื่นไส้ค่ะ