แท้งคุกคาม

มีคุณแม่คนไหนเคยเจอภาวะแท้งคุกคามกับตัวบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ฉีดยากันแท้งไป6เข็มค่ะ ตอนนี้16สัปดาห์แล้ว ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ

เคยค่ะ หมอฉีดยากันแท้ง ให้นอนเยอะๆ ตอนนี้35วีคแล้ว

เคยค่ะอย่าเดินเยอะ อย่ายกของนัก พักผ่อนเยอะๆค่ะ

แท้งคุกคามเสียลูกไปเมื่อเดือนเมษาตอน 10 w ค่ะ

3y ago

ของเราก็แท้งเมื่อเดือนเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นได้4-5วีคค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วได้4วีค4วันค่ะ รอบนี้เกาะแม่แน่นๆน่ะหนูน้อย

เคยเจอท้องลมค่ะ แม่ต้องขูดมดลูกเลย

เคยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

เคยค่ะ นอนพักเยอะๆ ค่ะ

เป็นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เคยค่ะแม่

เคยจ้าแม่