ตรวจLH TEST

มีคุณแม่คนไหนเคยลองใช้ที่ตรวจไข่ตกบ้างไหมคะ แบบนี้ใช้ได้ไหมคะ วันนี้วัน13ของรอบเดือนค่ะ แต่ดูขีดtest มันไล่ๆกัน วันนี้เข้มขึ้นมานิดหน่อยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเข้มพอไหม ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่าาา 🥺🥺 วันที่23 จางแล้วค่ะ น่าจะตกไปแล้วไม่ได้ดักหน้า ไม่รู้จะทันไหมค่ะ รอลุ้นสิ้นเดือนค่าา

ตรวจLH TEST
21 ตอบกลับ

วันนี้เลยค่ะ แล้งก็พรุ่งนี้อีกวัน เราก็ใช้ LH Test ครั้งเดียวติดเลย ♥️

4y ago

วันที่เข้มในรูปเป็นของเมื่อวานวันที่22 จัดวันนี้กับพนได้เลยใช่ไหมคะ เพราะตรวจแล้วเรางงค่ะ ตรวจวันเดียวกัน บางเวลาเข้มบางเวลาจางค่ะ5555

เคยค่ะ จัดวันที่เข้มที่สุด เรา2วันติดค่ะ ตอนนี้8วีค6วัน 😊

4y ago

ขอบคุณค่าาา

ปฏิบัติภาระกิจได้เลยค่ะ ขอให้ติดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

รีบจัดเลยค่ะ อิอิ รอลุ้นตามเลยจ้าาาา

4y ago

รีบๆมาเลยลูกเอ้ยย5555

22 24 26 มีวันเว้นวันไปเลยค่ะ โอกาสติดสูง

4y ago

ได้ค่าา เดี๋ยวลองดูถ้าแฟนไม่หงอยไปก่อนนะคะ5555

จัดเลยจ้า😂 สัก2-3รอบ กันไม่ติด55555

4y ago

3 ทุ่ม กับตี1 55555555555 ติดเถอะลูกเอ้ยย

เดี้ยวนี้มีแอปวัดไข่ตกนะคะ

4y ago

จ้า ขอไห้ติดน้องง่ายๆนะคะ

จัดกั้นไว้เลยค่ะแม่​

เข้มแล้วคะ จัดเลยคะแม่

4y ago

แม่บ้านนี้ซ้ำก่อนและหลังไข่ตกคะกันไว้คะแม่

วันที่22ไข่ตกค่ะ

4y ago

วันนี้จะลองตรวจดูอีกทีค่ะ เดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ^^