ยาเพิ่มน้ำนม jessy mum??

มีคุณแม่คนไหนเคยลองJessy mum บ้างมั้ยคะพอดีตอนนี้ลูก7เดือนกว่าน้ำนมเริ่มน้อยลงกลัวลูกไม่พอกิน อยากให้เค้ากินนมแม่นานๆ ใครเคยทานแล้วเห็นผลดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เห็นผลค่ะ ทานมาแล้วสองกล่อง แต่หยุดทานแล้วนะคะ เพราะนมมาดีแล้ว