ร้อนด้านในร่างกาย

มีคุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บางมั้ยค่ะ...คือมันร้อนด้านใน เปิดแอร์ อาบน้ำก็ไม่หาย ก็เย็นแค่ด้านนอกร่างกายด้านในยังรู้สึกร้อนเหมือนเดิม จะนอนก็ร้อนกระสับกระส่าย กว่าจะหลับแล้วก็ตื่นบ่อย คุณแม่ที่เคยเป็นทำไงบ้างถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนด้วยค่ะ ทำให้คนท้องขี้ร้อน ก็พยายามหาวิธีคลายร้อนนะคะ อาบน้ำบ่อยหน่อยก็ได้ แต่ต้องทาออยล์เพื่อไม่ให้ผิวแห้งนะคะ

เป็นค่ะ นอนแอร์ยังร้อนเลยเหงื่อแตกพลั่กๆ 😂ก่อนท้องนอนคลุมโปงเลย ห่มผ้ายันหู😂ตอนนี้ไม่ห่มเลยจ้า

5y ago

แปลกจังได้ยาเดิม ที่นี่หาคลีนิคยาหลายอย่างเลยค่ะหายไว