ปวดท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดออก

มีคุณแม่คนไหนปวดท้องน้อยตอนตั้งครรภ์อ่อนๆไหมค่ะ คือหนูท้องได้ 7w มีอาการปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วงๆ บางทีก็ปวดบีบเหมือนเป็น ปจด ค่ะ ปวดบ่อยมาก แต่ไม่มีเลือดออก กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการของมดลูกที่กำลังขยายตัว และขยับออกมาจากด้านในค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว