สอบถามแม่ๆค่ะมีใครน้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์บ้างคะแม่บเานนี้เครียดค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกิน

มีคุณแม่คนไหนท้องแล้วน้ำตาลสูงแล้วหมอให้คุมอาหารไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ็ได้31สัปดาห์6วัน ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่น้ำหนักตอนนี้ได้1,900เริ่มเครียดว่าลูกจะได้รับผลกระทบอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลแต่ไปหาหมอตอนอายุครรภ์31+5 หมอวัดดูน้ำหนักเกินเกณฑ์หนักเท่าเด็ก35+3 เลยค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ