5เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก

มีคุณแม่คนไหนท้องเล็กบ้างคะขอดูรูปหน่อยค่ะ

5เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก
41 ตอบกลับ

4เดือนจร้า กินนิดเดวอิ่มแน่นมาก อิอิ

ถ้าเราช่วงตัวสูงจะไม่ค่อยออกค่ะ☺️

6เดือนท้องยังไม่ออกเหมือนกันจ้า😹

อันนี้สองเดือนหมายความว่าไงอิอิ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 5555

ส่วนเราท้องใหญ่ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องออกช่วง6เดือนคะ

ท้องออกช่วง7เดือนค่ะของเรา

5 เดือนจ้าเล็กเหมือนกัน

เพิ่ง 5 เดือนหราค่ะแม่

รอเดือนที่7ค่ะ รู้เลย