5เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก

มีคุณแม่คนไหนท้องเล็กบ้างคะขอดูรูปหน่อยค่ะ

5เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก
41 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ ท้องแรก แถวบ้านมีแต่คนบอกท้องเล็ก สำหรับเราคือแน่นมากค่ะ ถามหมอเรื่องน้ำหนัก หมอบอกไม่ต้องกังวน เดียวน้ำหนักจะเพิ่มเองตอน7,8เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคะตอน5เดือน ท้องเล็กเหมือนกันแต่หมอบอกว่าแข็งแรงดี ที่ท้องเล็กเพราะท้องแรกอาจมีส่วน

เป็นเหมือนกันคะ 5 เดือนกว่า ท้องไม่ออก มาออกตอน 6 เดือน ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ น้องหนัก 3750 กรัม เลยคะ

บ้านนี้ค่ะพึงออก เพื่อนที่ทำงานตกใจมาก ว่าท้อง ออกตอน6เดือนเเล้วค่ะ ตอนนี้ก้ทีองคนที่2ด้วยนะ

ตอน5 เดือนค่ะ แต่พอคลอด แรกคลอดน้อง2820 กรัมค่ะ ก็ไม่ตกเกณฑ์ค่ะ แข็งแรงไม่อบด้วยจ้า

เล็กเหมือนกันจ้าา ท้องพึ่งมาออกตอนนี้ใด้ 26+5 ก็6เดือนจะ7เดือนเเล้วค่ะ

ตอนเค้า5เดือนก็แบบนี้เลยค่ะ ท้องไม่ออกท้องมาเริ่มออกตอน7เดือนค่ะ

ของหนูออกตอน6เดือนค่ะแต่ก็ออกมาแค่นิดเดียวตอนนี้​7เดือน​2วัน

คุณแม่กินนม กินกล้วยน้ำว้ากินไข่เยอะๆค่ะน้ำหนักจะได้ลงลูก

เราท้องเเรกก็ไม่ออกค่ะ รอช่วง7เดือนค่ะ ใหญ่สมใจเเม่เเน่ 55.