ไปตามหมอนัด

มีคุณแม่คนไหนที่ไม่ได้ไปตามที่คุณหมอนัดบ้างค่ะ แบบไปบ้างไม่ไปบ้าง ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างและหลายสาเหตุ บ้านนี้สาเหตุคือ ไปตามหมอนัดแต่ละทีคือเตรียมเงินไม่ต่ำกว่า 5พันบาทค่ะ เพราะเป็นโรงพยาบาลเอกชน อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นอย่างบ้านนี้มั้ย

3 ตอบกลับ

มันแพงไปหรือเตรียมเงินเอาไว้ไม่ทันค่ะ ?

6y ago

ถูกมากเลย คลีนิกที่รักค่ะ