เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนถูกเเละดีค่ะ

เเม่ๆเเนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ราคางามๆ คุณภาพดีๆ ที่ดูๆอยู่มีเเต่7-8พันขึ้นค่ะอยากได้ประมาณ2-3พันบาทค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาดูที่ Top ในเซนทรัลระแวกใกล้เคียงนะคะ เราเคยเจออยู่ประมาณ 1,000-2,000 กว่าบาทหรือต่ำกว่านั้นก็มีค่ะ แต่จำยี่ห้อไม่ได้😅

ถ้าราคาประมาณนี้แนะนำ youha+ ค่ะ