สอบถามคุณแม่ที่เคยเป็นภูมิแพ้

มีคุณแม่คนไหนที่เป็นภูมิแพ้ก่อนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้เเม่เป็นภูมิแพ้มานานแล้ว ยิ่งท้องยิ่งเป็นหนักกว่าเดิมค่ะ ขอบตาดำมากค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอเรื่องยาดูค่ะแม่ เราแพ้อากาศหายใจแทบไม่ออก หายใจทางปากก็ยังไม่รอด เป็นตอนท้องอ่อนกับตอนท้องแก่

2y ago

คนท้องหายใจไม่อิ่มอยู่แล้วค่ะแม่ มดลูกมันโตเบียดอวัยวะภายใน เราท้องแล้วเหมือนจมูกหายไปข้างนึง😂