ท้องแรกค่ะกลัวน้องไม่อยู่

มีคุณแม่คนไหนที่มีอาการแพ้ท้องแล้วอาการแพ้ท้องหยุดไหมค่ะคือเรายังไม่ฝากครรภ์นับจากประจำเดือนล่าสุดได้ประมาณ5สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ได้แปลว่าน้องจะอยู่หรือไม่อยู่นะคะ บางคนไม่แพ้เลยก็มี แนะนำให้แม่รีบไปฝากครรภ์จะได้ยามาทานบำรุงลูกค่ะ

คือมีอาการเจ็บเต้านมมาประมาณ1เดือนค่ะแล้วอาการก็หายค่ะมีอยากกินรสเปรี้ยวก็หายเหมือนกันค่ะ