สอบถามแม่ๆคะ

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วพึ่งมาแพ้ท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ แล้วรู้สึกตอนกินข้าวคลื่นไส้จะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกมีแค่โอ่กๆเฉยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

โอ้กๆ ตอน 11 มาพุ่งออกมาจริงตอน 14