น้ำผลไม้ยูนีฟ

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องอยู่แล้วชอบกินน้ำผลไม้ยูนีฟทุกวันบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้กินทุกวันเลยจะเสี่ยงเบาหวานมั้ยค่ะเพิ่งท้องได้12วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานวันล้ะ1กล่องกำลังดีค่ะแม่ เพราะแบบกล่องจะผสมน้ำตาล ถ้าอยากทานเยอะๆแนะนำเป็นแบบคั้นสดจะดีกว่าค่ะ แต่เราก็ทานแบบกล่องวันล้ะ1เพราะมันสะดวกดีค่ะ

มีแต่น้ำตาล เสี่ยงเบาหวานแน่นอนค่ะ ไม่ควรดื่มนะคะ กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ พวกผลไม้หวานน้อยนะคะ ไม่งั้นก็เสี่ยงเบาหวานเหมือนเดิม