เจ้าตัวเล็กขอให้สมบูรแข็งแรงนะ

12วีคค่ะ. .ท้อง3

เจ้าตัวเล็กขอให้สมบูรแข็งแรงนะ
15 ตอบกลับ

ตอนนี้ครบ 3เดือนเต็ม ท้องใหญ่มากเลยค่ะ มีอาการจุกท้องเวลาทานอาหาร (ทานปริมาณปกติ) หายใจลำบาก บางครั้งเหนื่อยจนต้องร้องไห้เลย มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้อายุ38ปี อายุเกี่ยวไหมคะ

บ้านนี้ก็ท้อง3คะ12วีค ไม่มียื่นเลยคะคลำก็ไม่เจอก้อนอะไรเลยของแม่ท้องมีก้อนแข็งๆยังคะ

5y ago

รออีกนิดค่ะเดี่ยวกะเจอ

12w2d. ท้อง3 หน้าท้องแบนราบเรยคะ แอบกังวลยเรย แต่แพ้ท้องกินไรไม่ค่อยได้

12วีคท้อง 3 ค่ะ แอบอิจฉาคนท้องออกจังเลยบ้านนี้กังวลมาก

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะ นี้ท้อง 8 week 2 d. 😍

4เดือนค่ะ ท้องไม่ออกเลย ถ่ายเมื่อกี้

17 สัปดาห์ค่า ☺️☺️ นุ้งแฝด 2 คน 👶🏻👶🏻

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ :)

บ้านนี้ 16 week 6 day ท้องแรกค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงจ้าา