เพศลูก

มีคุณแม่คนไหนทำนายต่างๆนาๆ (ทุกเว็บในกูเกิ้ล) ทดลองวิธีต่างๆแล้วผลว่าได้ลูกสาว แต่หมอคนว่าลูกชายป่ะค่ะ คุณพ่อดีใจตั้งหลายเดือน ทำนายแล้วว่าได้ลูกสาว แต่พอไปหาหมอคุณพ่อผิดหวังเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

บ้าานี้อิพ่ออยากได้ลูกชายไปซาวน์วันนี้ได้ลูกสาว55555

6y ago

สลับกันเนาะแม่ คุณพ่อนี้ก็ตั้งความหวังกับเพศลูกจริงๆ ไม่เหมือนแม่เลย อะไรก็ได้ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงก็พอ