ตกขาวเยาะ

มีคุณแม่คนไหนตอนท้องได้1เดือน ตกขาวเยาะบางค่ะ จะเป็นอะไรไหมค้ะ

7 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของแม่ท้อง แต่ถ้าเป็นตกขาวจนเปียกกกน. เป็นเยอะเกินไป ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เสี่ยงติดเชื้อได้

ตอนท้องช่วงแรกเป็นค่ะ จากที่ไม่เคยเป็น แต่ไม่เยอะจนเกินไปคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่ อาจจะติดเชื้อได้หมอจะได้ให้ยาสอดมาน้า

เยอะเหมือนกันค่ะแต่ไม่ต้องกังวลปกติของคนท้องค่ะ

เราเป็นตอน2เดือนกว่าจนตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

ตกขาวเป้นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ