กังวลมาก

ขอสอบถามหน่อยค้ะ แม่ๆค้ะคือประจำเดือนมาช้าไป5วัน จะเป็นอะไรไหมค้ะ

กังวลมาก
1 ตอบกลับ

แล้วแม่มีเพศสัมพันธ์ไหม แบบไม่ใส่ถุงกลัวจะได้น้องอีกคนอิอิ ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่บ้านนี้ช่วงปีแรกหลังคลอดมาช้า5วันบ้าง มาตรงบ้าง ตอนนี้ขวบเจ็ดเดือนแล้วยังมาไม่ตรงเลยค่ะ ก็ปกติดี