ฉี่บ่อยมาก

มีคุณแม่คนไหนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ ฉี่ออกแล้วไม่ถึง5นาทีก็ปวดฉี่อีกเป็นแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ 2 เดือนแรก ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว บ่อยยังไง ยังงั้นเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ่อยมากค่ะ

เป็นบ่อยค่ะตอนนี้8เดือนกว่าหนักกว่าเดิมอีกไม่ได้นอนเลยค่ะ

ฉี่บ่อยเป็นปกตินะคะ แต่ถ้าฉี่ไม่สุดพบหมอเลยจ้า

ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

ถ้าท้องแก่ ปกติค่ะ