มีคุณแม่คนไหนง่วงนอนบ่อยบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ นอนทั้งวันแฟนไม่ให้ทำไรเรย​ นอนทั้งวันแต่นอนไม่ค่อยหลับค่ะเพราะน้องดิ้นตลอดทั้งกลางวันกลางคืนตอนนี้36+2แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แพ้ท้อง นอนหลับยาก กว่าจะนอนหลับ ที่บ้านก็ไม่ให้ตื่นสายอีก 😂😂

ง่วงมากค่ะ ทั้งวันเลย ก่อนหน้านี้ไม่เป็นมาเป็นเอาอาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์เลยค่ะ

ทั้งวันคะอย่าให้ว่างนอนทั้งวันเวลา ตื่นมากิน กินเสร็จนอน วนอยู่แบบนี้🤣

เป็นค่ะ ง่วงเก่งมาก อิ่มก็ง่วง บ่ายก็ง่วง 3ทุ่มก็ง่วง

3y ago

ทราบแล้วค่ะ ลูกชายค่ะ

เป็นค่ะทำงานนิดหน่อยก็ง่วง กินอิ้มก็ง่วง นอนตลอด

บ้านนี้ง่วงไม่บ่อยค่ะ แต่หิวบ่อยมาก 😂

ก่อนท้องก้ง่วงแร้ว ตอนท้องยิ่งง่วงๆๆ

จะง่วงนอนตอนตื่นเช้าๆๆแล้วมาหลับตอน08:00

3y ago

ผชค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องนอนทั้งวันเลยค่ะ เพลีย

3y ago

คลอดแล้วค่ะ ลูกจะขวบแล้ว 😊