คลอดเดือนเมษายน

มีคุณแม่คนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้าง อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ

129 ตอบกลับ

14+2 ค่า กำหนด 29 เมษา 63 น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วค่า

14 เมษายนจ้า 31w4d ก่อนท้องน.น.49 ตอนท้อง60แล้วจ้า

31+6w กำหนดคลอด 7เมษายน น้ำหนักขึ้นมา8โล ค่ะ💓💜

กำหนด 27เมษาค่ะ นน.แม่ขึ้น5กิโล น้อง นน.1,400 ค่ะ

29 week กำหนด 25 เมษา ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 8 โลค่ะ

3เมษา 32w+5 น้ำหนักขึ้นมา9โลแต่ผอมกว่าเดิมคะ

31+1 w กำหนดคลอด 13 เมษา คะ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล

30+6 กำหนดคลอด 16เมษา น้ำหนักขึ้น2กิโลเองค่ะ

15w 5d น้ำหนักขึ้น มา 4 โล ค่ะ กำหนด 19 เม.ย.63 จร้า

กำหนด1เมษาค่ะ 32+6w น้ำหนักขึ้นมา 12 โลค่ะแม่