คลอดเดือนเมษายน

มีคุณแม่คนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้าง อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ

129 ตอบกลับ

กำหนด 15 เม.ย. น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 ก.ก.เองค่ะ

12เมษา63 อายุครรภ์ 16+5W น้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ

31+5w กำหนดคลอด 10 เมษา น้ำหนักขึ้น12โลจ้า

4 เมษา จ้า 32 week น้ำหนัก 58 จ้า ก่อนท้อง 54 ค่า

30week 4dกำหนดคลอด 17เมษา 63 น้ำหนักขึ้น 13กิโล

29week คลอด27เมษาน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วจ้า

29+1 กำหนดคลอด27เมษายน ขึ้นมา14โลแล้วจ้า

16 วีค3 วัน นนขึ้น2โลเองจ้า กำหนด13 เมษา

7เมษายน 32วีคน้ำหนักขึ้น9โลเเล้วค่ะ

15เมษายนค่ะ31week น้ำหนักขึ้น4โลเอง