สอบถามเรื่องการฉีดวัดซีนโควิด

มีคุณแม่คนไหนกำลังตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดแล้วมั้ยคะ หรือศึกษาเรื่องการฉีดวัคซีนโควิดสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ส่วนตัวอยากฉีดแต่แอบกลัว ถามคุณหมอก็ตอบแบบส่งๆเลยไม่มั่นใจ (อายุครรภ์14Week)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ทางเราเขียนรีวิวไว้ค่ะ ศึกษาไว้เยอะด้วย อยากสอบถามเรื่องอะไรคะ

มีคุณแม่ที่เขียนไว้ละเอียดมาก ลองค้นหาดูจากโพสต์ค่ะ