คุณแม่แพ้ท้อง

มีคุณแม่คนไหน แพ้ท้องหนักๆมั้ยค่ะ เราแพ้ท้องหนักมาก กินไรแทบไม่ได้เลย อ้วกตลอด ทั้งเวียนหัว ยิ่งตอนกลางคืน ยิ่งหนักค่ะ จนคุณแม่เหนื่อย นั่งร้องไห้แทบทุกคืน เป็นลูกมากๆ กลัวไม่แข็งแรง เพราะแม่ทานไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

#เป็นห่วงลูกมากๆ ปล. คุณแม่พิมพ์ตก