ผื่นแพ้ฮอโมน

มีคุณแม่คนไหน เป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนแบบเรามั้ยคะ มันคันสุดๆ เราแอบเกาจนเป็นรอยดำ ทนไม่ไหว ซื้อยามา แต่แอบมีสเตียรอยนิดๆ จะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ

ผื่นแพ้ฮอโมน
2 ตอบกลับ

ไม่สมควรนะคะ คนท้องเวลาจะใช้ยาอะไรควรสอบถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ ยิ่งยามีสเตียร์รอยด์มันไม่ได้ส่งผลดีอะไรเลยค่ะ ไม่สมควรซื้อยามาใช้เองค่ะ ควรปรึกษาหมอก่อนใช้ค่ะ

ส่งผลค่ะปรึกษาหมอก่อนใช้ยาน่ะค่ะ