เจ็บเตือน

มีคุณแม่คนไหน​ เคยเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ​ รู้สึกอย่างไร​ ตัวเรากำหนดคลอด​ 2ม.ค.63​ แต่ตอนนี้เริ่มรู้สึก​เจ็บจี๊ด​ที่ใต้ท้องและหน่วงจิมิและก้น​ มากๆเลยค่ะ​ วันนึงปวดหลายรอบอยู่นะ​ รู้​สึก​เริ่มระแวง​??

1 ตอบกลับ

37 w 3 d เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเวลาเยี่ยวยิ่งหน่วง