มีปัญหาเกี่ยวกับศัลยกรรมตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหน ศัลยกรรมานานแเล้วแต่มามีปัญหาตอนตั้งครรภ์บ้างค้ะ แล้วไปถอดสิลิโคลนออกมั้ยค้ะ บ้านนี้37wแล้ว เหมือนมีปัญหาปลายจมูกแดง เครียดมากแต่คุณหมอให้รอคลอด 😭

2 ตอบกลับ

ที่คุณหมอให้รอคลอดน้องก่อน น่าจะมาจากไม่อยากทำการผ่าหรือแก้ไขจมูกตอนใกล้คลอดจ้า เพราะกลัวแผลติดเชื้อและอาจลามไปติดเชื้อในกระแสเลือดได้ ส่งผลร้ายต่อเด็กและแม่จ้า

4y ago

แต่ส่วนตัวก้อทำจมูกมาเหมือนกัน ตอนท้องก้อไม่ได้มีปัญหาอะไรจ้า

ไม่รุ้นะคะ เราก้ทำมา ก้ไม่เหนเปนอะไรค่ะ