แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหน ที่อยู่ห่างกับแฟน เจอกันแค่ช่วง ส. อา. เดือนละ 1-2 ครั้ง แล้วท้องมั้ยคะ คือเราเพิ่งจะย้ายที่ทำงาน มาอยู่คนละจังหวัดกับแฟน เจอกันแค่ ส. อา. แต่ไม่ได้เจอทุกสัปดาห์ ดูวันไข่ตกก็กลางสัปดาห์ วัน พ. พฤ. แบบนี้ พอจะมีโอกาสท้องได้มั้ยคะ ตอนนี้เราเครียดมาก อยากมีน้อง แต่ด้วยหน้าที่การงานเลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน

2 ตอบกลับ

เรากับสามีทำงานคนละจังหวัดด้วยอายุเยอะอยากรีบมี ใช้วิธีธรรมชาติไข่ตกกลางสัปดาห์ไม่เจอกันเดือนนั้นก็พลาดไป หรือบางทีได้เจอช่วงไข่ตกจริงแต่เหมือนมีความตั้งใจเกินไปน้องก็ไม่ติด เลยพึ่งทางการแพทย์โดยการทำ iui ครั้งเดียวติดเลย พอมีคนแรกก็ไม่ค่อยเครียดละเนื่องจากมีลูกสมใจ ก็เลยไม่ได้คุมอะไรมาก กลายเป็นว่าท้องคนที่ 2 ในช่วงคนแรก 8 เดือน แต่ก็ตั้งใจว่ามี2 คนอยู่แล้ว เพียงแต่ท้องแรกเป็นการผ่าคลอดเลยต้องระวังมากหน่อยเพราะแผลผ่ายังไม่หายดี ซึ่งตลอดเวลาจนถึงมีคนที่ 2 สามีอยู่คนละจังหวัด และมาได้เดือนละ 2 ครั้ง หรือบางเดือนมาได้1ครั้งค่ะ ของเราปจด.มาตรง กำหนดไข่ตกแน่นอน มันจะวนลูปรอบไข่ตกไปเรื่อยๆ กว่าตรงเสาร์อาทิตย์ และเขาว่าง ปีหนึ่งมี 12 ครั้ง ตรงรอบเจอไม่กี่ครั้งเลยตัดสินใจหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 🥹🥹รอคำตอบเหมือนกันค่ะ