อยากถามเเม่ๆ

มีคุณเเม่ท่านไหนไม่ชอบเวลามีคนมาลูบท้องหรือจับท้องบ้างคะส่วนตัวรู้สึกหงุดหงิด🥲

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ค่อยอยากให้ใครมาจับท้องค่ะ ยกเว้นสามี ทั้งเด็กและก็คนรู้จักผู้ใหญ่ค่ะ กลัวเค้าโดนท้องแรงความคิดค่ะ😅แต่ก็ไม่ชอบให้จับอะมันรู้สึกแบบนี้

2y ago

😅