หัวใจลูกหยุดเต้น

มีคุณเเม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์8weekเเล้วลูกหัวใจหยุดเต้นไหมคะ เเล้วมีลูกครั้งต่อไปได้ปกติไหมคะ หรือเป็นเเบบเดิมอีก ขอความคิดเห็นหน่อยค่าา

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์เดียวกับเราค่ะ ตอนนี้ขูดมดลูกไปแล้ว อยู่ช่วงพักร่างกายค่ะ คุณหมอแจ้งว่าตั้งครรภ์ต่อไปได้ปกติค่ะ

5y ago

เจ็บไหมคะ ขูดมดลูก หลังขูดเเล้ว เลือดออกกี่วันคะ

เคยคะ แต่ไม่ขูดมดลูกปล่อยให้หลุดเองคะ ประมาณ 2 สัปดาห์ ท้องต่อได้คะ