(29w3d)

มีคุณเเม่ท่านใด? พลีชีพตนเองตอนท้อง บ้างคะ

(29w3d)
2 ตอบกลับ

เพิ่งจะพลีเมื่อ2-3วันนี้แหละค่ะ พักผ่อนไม่พอ แม่อยากจะร้องไห้ ยังดีนะ หมอให้ยามาทา ตอนนี้เริ่มแห้งแล้วค่ะ

5y ago

😍😍😍😍😍

พลีชีพสุดค่ะ หน้าดำขึ้น. ทุกวันนี้เหมือนรองพื้นผิดเบอร์มาก😀😀😀

5y ago

งื้อออ เศร้าาาา😩