เเมวชอบอ้อนพิงท้อง

มีคุณเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เเต่ก่อนเเมวก็ปกติดีขี้อ้อนบ้างก็ไม่สนใจ พอตอนนี้ตั้งครรภ์มา เจ้าเเมวมาอ้อนบ่อยมาก ชอบนอนพิงท้อง หรือว่าเเมวรู้ว่าเรามีน้องคะ เกี่ยวมั้ยเอ่ย😅#ไตรมาส3 #ท้องเเรก

เเมวชอบอ้อนพิงท้อง
32 ตอบกลับ

เผลอไม่ได้คะ ต้องมานอนแนบท้องตลอด น้องในท้องก็เตะพี่แมวตลอดเหมือนกันคะ