เเมวชอบอ้อนพิงท้อง

มีคุณเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เเต่ก่อนเเมวก็ปกติดีขี้อ้อนบ้างก็ไม่สนใจ พอตอนนี้ตั้งครรภ์มา เจ้าเเมวมาอ้อนบ่อยมาก ชอบนอนพิงท้อง หรือว่าเเมวรู้ว่าเรามีน้องคะ เกี่ยวมั้ยเอ่ย😅#ไตรมาส3 #ท้องเเรก

เเมวชอบอ้อนพิงท้อง
32 ตอบกลับ

เป็นจ้า​ อ้อนมากเลย​ จะบอกตั้งแต่ท้องแรกๆๆว่า​ เป็นพี่แล้วนะต้องดูแลน้องนะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ อ้อนหนักมาก​ น้องในท้องก็เล่นด้วยดิ้นใหญ่​เลย

น้องหมาที่บ้านก็อ้อนเหมือนกันค่ะ อ้อนมากกว่าตอนก่อนท้องซะอีก

น่ารักมากเลยค่ะแม่ เค้ารับรู้ได้แม่บ้านนี้เชื่อค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีมาร้องแอ๊ๆ ใส่ใกล้ๆท้องด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องก็เล่นกับพี่ด้วย😍

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ มานอนใกล้ท้องตลอด

ขี้อ้อนเหมือนกันค่ะ แต่ซนมากกว่า❤️✨

บ้านนี้ก็เป็นจร้า มานอนเฝ้าตลอด

เค้าคงรู้แหละมั้งว่ากำลังมีน้อง