คุณพ่อน่ารัก

มีคุณพ่อบ้านไหนพอถึงวันหยุดรีบตื่นแต่เช้ามาทำกับข้าวให้แม่ๆทานบ้างคะ ?ขอแค่เอ่ยปากว่าอยากกินอะไร คุณพ่อรีบทำให้เลยค่ะ

คุณพ่อน่ารัก
50 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณ​พ่อทำกับข้าวจ้า😂 ทำให้ทานทุกวัน​

ดีจังค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ไม่ได้อยู่ดูเเลค่ะ

บ้านนี้ทำให้ทุกเช้าเลยคะ ทำทุกอย่างเลย😊

น่ารักจังเลยบ้านนี้ กับข้าวน่ากินมากจ้า

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้นานๆมีมุมน่ารักค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อทำให้ทานทุก ส-อา เลยค่ะ

บ้านเราก็เป็นค่ะ เอาใจใส่เราดีมาก 😍😍

น่ารักจังคะ เป็นสามีที่ดี ขอชื่นชมคะ

บ้านนี้ส่วนมากจะกินข้าวนอกบ้านค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลย มีแต่ทำให้พ่อกิน😢