คุณพ่อน่ารัก

มีคุณพ่อบ้านไหนพอถึงวันหยุดรีบตื่นแต่เช้ามาทำกับข้าวให้แม่ๆทานบ้างคะ ?ขอแค่เอ่ยปากว่าอยากกินอะไร คุณพ่อรีบทำให้เลยค่ะ

คุณพ่อน่ารัก
50 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อก็เปนคนชอบทำอาหารค่ะคุณแม่เลยสบาย ☺️☺️☺️☺️

บ้านเราป่านนี้ยังไม่ตื่นเลยค่ะ เอาใจใส่เมียดีมว้ากก😁😁

บ้านนี้ทำจ้าขอหั้ยเอ่ยปากอยากกินรัย สามีจัดหั้ยเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ทำให้กินทุกวันเลย ตั้งแต่ยังไม่ท้อง😁😁😁😁

ทำเกือบทุกมื้อเลยคร่า แต่ติดที่ว่าไม่รุจะกินอะไรแย้ว

พ่อบ้านนี้ทำกับข้าวไม่เป็น 5555 แต่ถ้าอยากกินอะไรก็บอก

บ้านนี้ค่ะพอบอกว่าหิวอะไรก้อหามาไห้เรากินเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อเอาใจดีค่ะ แต่ส่วนใหญ่ทานข้างนอกบ้าน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คุณพ่อทำอาหาร เราเป็นผู้ช่วย

โชคดีจังเลยค่ะบ้านนี้อยากกินอะไรต้องหากินเอง