ความร้อน

มีคุณท่านใดยังทำอาหารยุหน้าเตาไฟตั้งท้องอ่อนจนคลอดไหมคะ มันส่งผลไม่ดีส่งลูกมากแค่ไหนคะ พอดีเคยได้ยินมาว่าคนท้องห้ามไปอบ ห้ามใกล้ไมโคเวฟ มานะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไช่คะ เพราะร่างกายเราอุ่นยุเเล้วแล้วยิ่งตั้งครรภ์เส้นเลือดจะขยายเเละบางลงคะ ยิ่งถ้าอาบน้ำร้อนหรืออบจะทำให้เส้นเลือดแตกหรือไหลเวียนไม่สะดวกได้คะ