ปั๊มนม

ถ้าเราปั๊มนมที่ทำงาน แล้วเกบใส่ขวดไว้ไม่แช่เยน..แต่จะเกบไว้ในกระเป๋าเกบความเยน/ความร้อน แล้วจะเอากลับมาแช่เยนที่บ้านได้ไมคะ...เพราะตุ้เยนที่ทำงานแช่ของเยอะไปหมดคะ

2 ตอบกลับ

ต้องแช่ฟรีซนะคะแม่ ยกเว้นตอนเดินทางกลับบ้านเอาออกมาใส่กระเป๋าได้ค่ะ