ลูกไม่ยอมทานข้าวน้ำหนักตัวน้อย

มีคำแนะนำ กรณีที่ลูกวัย 10 เดือน ไม่ยอมทานข้าว น้ำหนักตัวน้อย น้ำหนักไม่ขึ้นตามเกณฑ์ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกอายุ 10 เดือนน้ำหนัก 9 กิโลกรัม กินนมแม่ ทานข้าว 3 มื้อ แต่ทานได้มือแล้วไม่กี่ช้อน