คุณเเม่วัยใส

มีคำเเนะนำสำหรับคุณเเม่วัยใสมั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะทำอะไรไม่ถูกเเต่ไม่คิดจะเอาออกนะคะ

2 ตอบกลับ

บอกแม่เลยคนที่รักเรามากที่สุดคือพ่อแม่​ อย่าคิดเอาออกเพราะ​ถ้าคุณ​พลาดจะเสียใจ​ไปตลอดชีวิต​/เจอกั​บตัวถึงกล้าพูด/เคยเป็นแม่ใจร้าย​/ลูกพิการ​ทางสายตา​โทษตัวเองจนตาย​ เพราะเอาออกแต่เค้าไม่ออก​ เป็น​เวรกรรม​ของเราเอง​ ถ้าปล่อย​ให้​เขา​ออก​มาเค้าก้อจะเป็​นเด็กที่สมบู​รณ์และน่ารักมาก​

บอกครอบครัวก่อนค่ะอันดับแรก