ฝันร้าย

มีคัยเปนบ้างค่ะ37w+6ฝันร้ายฝันไม่ดีฝันเห็นคนตายและอยุ่ๆพอสดุ้งตื่นขึ้นมาจำความฝันของตัวเองไม่ได้แปลกมากท้องนี้ท้องที่3แล้วไม่เคยฝันแบบนี้มาก่อนพอจะมีคัยรุ้มั้ยค่ะว่าควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่าา หมั่นสวดมนต์บ่อยๆ