ฝันร้าย

เมื่อคืนฝันว่าอาบน้ำอยู่แล้วเลือดไหลออกมาเยอะมากเล​ย​ มีใครเคยฝันแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยฝันว่าเลือดไหลออกมาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วคร้าทำใจให้สบายนะคะคุณแม่

คิดมากปล่าวค่ะกังวลหรือเปล่าค่ะอย่าคิดมากน๊ามีผลต่อลูกน๊าาาา

5y ago

หนูกับแฟนฝันแบบเดียวกันเลยอดคิดไม่ได้เลย