ลูกแฝด

มีคัยท้องแฝดบ้างคะ บ้านนี้5เดือนแล้ว พึ่งรุ้สึกว่าตอดจ้า แม่ๆเปนไงกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดหญิงเหมือนกัน น้องมหัศจรรย์มาก รู้เพศน้องตั้งแต่ 3 เดือน และน้องก็ดิ้นตั้งแต่เข้า 4 เดือน ตอนนี้ 5 รู้สึกได้ชัดมากๆค่ะ

38+1จ้าผ่า4มิย.นี้แล้วววรออีกซัก7-8เดือนน๊าคะรับรองบันเทิงแน่คุณแม่ผลัดกันดิ้นไม่หยุดเลยล่ะค่ะ😆😆

5y ago

😘😘

บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าแใดไหม ซาวมา มีกลมๆเหมือนหัว2หัว รอลุ้นอยู่ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก ซางด์ตอน8w

5y ago

ขอให้ได้แฝดเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆ ตอน 21W ตอนนี้ 23+2Wเหมือนจะรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วค่ะ 😊

แฝดหญิงค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดๆตั้งแต่ 15 วีค แล้วก็น้องดิ้นตอน เข้า22วีค ค่ะ

แฝดเหมือนกันจ้ากำหนดคลอดเดือนตุลา นานๆทีจะรู้สึกว่าลูกตอดครั้งนึง

อยากทราบท้องแฝดอาการเหมือนกับท้องปกติป่าวค่ะ อยากได้แฝด

5y ago

ก้ปกตินะคะ พอหมอซาวดูถึงรุ้ว่าแฝด

นี่แฝด2จ้า17สัปดาห์5วันแล้วยังไม่รู้สึกตอดเลยง้าาา

5y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ

ขอดูภาพอัลตราซาวด์น้องแฝดน่อยจ้า

บ้านนี้ก้อ 5เดือนถึงจะรู้สึกค่ะ