19สัปดาห์5วัน

ลูกแฝด บ้านไหนได้แฝดบ้างค่ะ

19สัปดาห์5วัน
57 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยค่ะ น้ำหนักน้อง สองคนไม่เท่ากันใช่ไหมคะ มีคนนึงเล็ก คนนึงใหญ่ ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ อยากจะรู้บ้านอื่นเป็นยังไง

4y ago

น้ำหนักต่างกันแต่ไม่ต่างกันไม่มากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกอยากได้แฝดมีความแอบหวังอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้พึ่งได้เดือนกว่า☺️

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรง คุณแม่ท้องสวยมาก ไม่แตกลายเลย 😁😁

บ้านนี้ก้ได้แฝดจ้า แฝดชายแต่ท้องไม่ใหญ่เลย 34วีคค่ะ ผ่าคลอด25มีนา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้แฝด ช/ญ ค่ะ 31week3day แล้วค่ะ

ยินดีด้วยน้าคร้าาา แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😁

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้ได้แฝดแต่ฝ่อไป1ก็เลยเหลือ1ค่ะ

อยากได้แฝดบ้างค่ะ คุณแม่โชคดีจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากได้แฝดบ้างจัง

บ้านนี้แฝดหญิงตอนนี้22วีค 4วันเเล้ว