ท้องแข็ง

มีคัยกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะมีอาการท้องแข็งมัยคะบ้านนี้38+5ท้องแข็งบ่อยมากคะเป็นอันตรายมัยคะแต่ปวดท้องไม่มากปวดแบบธรรมดาและไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งมูกใสก็ไม่มีเลือดก็ไม่มีคะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ขนาดไหนคะ ลองจับเวลาดูนะคะถ้าทุก ๆ 5 นาทีเมื่อไหร่ไปโรงบาลเลยค่ะ