ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้38+5วัน ท้องแข็งตลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะ รึไปหาหมอเลย

2 ตอบกลับ

23w ท้องเเข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังเเข้งอยู่ค่ะ ทุก2-3นาทีก็ว่าได้ค่ะ

5y ago

คุณแม่ก็ควรไปหาหมอดูนะค่ะ

ปัยหาหมอเลยค่ะถ้าท้องแข้งทุกๆๆ10นาทีง่ะค่ะ