เป็นหวัด

มีคะณแม่บ้านไหนเป็นหวัดช่วงตั้งครรภ์4เดือนบ้างมั๊ยคะ...อยากทราบว่าทานยาอะไรได้คะ

4 ตอบกลับ

เป็นหวัดตั้งแต่เดือนแรกยันถึงตอน5เดือนเลยค่ะ ไม่กินยาคะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆๆอบตระไคร้ หายแน่นอนค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีกว่านะคะ จะได้รักษาตามอาการ

ขอบคุณมากๆนะคะ